Kính gửi Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên Khăn Ướt Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ hợp tác với chúng tôi.

Thưa Quý Khách

Sản phẩm khăn lạnh đã được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày vì tính tiện dụng và đảm bảo vệ sinh mà nó mang lại. Tuy nhiên, thị trường sản xuất khăn lạnh hiện tại có quá nhiều công ty lớn, nhỏ tham gia. Điều này gây khó khăn cho nhiều người trong việc lựa chọn được một sản phẩm ưng ý với chi phí thấp nhất và đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bằng kinh nghiệm phân phối trong ngành hàng tiêu dùng, Khăn Ướt Hà Nội đã chủ động liên kết với các nhà sản xuất lớn với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm mang tới Quý Khách Hàng những sản phẩm độc đáo, đa dạng mẫu mã, chủng loại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm!

Hiện nay chúng tôi đang sản xuất, phân phối sỉ và lẻ các loại khăn giấy ướt và khăn lạnh cho nhiều đại lý, nhà hàng, karaoke, khách sạn và công ty tour du lịch,công ty quà tặng. Khăn lạnh có rất nhiều kích cỡ, size, mùi hương khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

KHĂN ƯỚT HÀ NỘI

Địa chỉ: 358/40 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0337.333.682 – 0941.326.112

Email : khanuothanoi@gmail.com

Website: https://www.khanuothanoi.com

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI.